หลายคนเห็นว่า. ท่าทาง อ สุภัคจะบ้าไปแล้ว. เศรษฐกิจแบบนี้มันจะไปดีอย่างไร. หลายคนบอกว่า. แย่กว่าปี 40 หรือแย่ที่สุดในชีวิตตั้งแต่เกิดมา. ไม่ว่าใครจะบอกอะไรก็แล้วแต่. อ สุภัคจะบอกเสมอว่า. ท่ามกลางวิกฤติต้องมีโอกาสเสมอ. เพราะคนต้องทานอาหาร 3 มื้อเสมอ. เพียงแต่จะทานสเต๊กจานละ 5,000 หรือข้าวสวยกะไข่ต้มราดน้ำปลาก็แค่นั้น.

ถ้าสินค้าที่เลียนแบบง่าย. มันเป็นเหตุผลง่ายๆว่า. เขามาซื้อแฟรนไชส์กับเราทำไม. ทำเองก็ได้. หรือถ้าเขาเป็นแฟรนไชส์ซี่ของเราแล้ว. พอทำเป็นแล้ว. ก็ไม่ต่อสัญญาแฟรนไชส์ก็ได้. หรือยกเลิกสัญญากลางคันก็ได้. ยกตัวอย่างเช่น

อ สุภัค แนะ 4 เคล็ดลับ ฟื้น'สตรีตฟู้ด' ให้รวยในเศรษฐกิจยุคนี้. ผ่าน นสพ ฐานเศรษฐกิจ ฉบับวันที่ 24-26 ตค 2562

เศรษฐกิจชะลอตัว ฉุด “สตรีตฟู้ด” มูลค่ากว่า 2.8 แสนล้านวูบ “FFI” แนะผู้ประกอบการเร่งมองหาโอกาส จากวิกฤติ ปรับตัวรับดีมานด์ลด เผยเคล็ดลับทางรอด “Online Marketing, Delivery, สร้าง Branding และทันสมัย”

“ร้านต้นแบบ Street Food ต้องมีกำไร..เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน...เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน”. หลักสูตรนี้กลั่นจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อ สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่ยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จและการตอบรับอย่างสูงจาก 2 รุ่นที่ผ่านมา. มาเป็น Version 3 ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วัน ( 9.00-16.00 ) ฟรี ! Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจเพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง ( 16.00-18.00 )

Page 1 of 2