หลักสูตร "สร้างผู้จัดการร้านดีๆ ไม่ยาก" 16 - 18 ส.ค. 59 นี้แน่นอน!!
หากคุณกำลังมองหาผู้จัดการร้านมือดี
....หากคุณกำลังมองหาพนักงานร้านที่วางใจได้
......หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่จะสร้างกำไรได้มากขึ้น
หลักสูตรเดียวที่ตอบโจทย์คุณได้ กับหลักสูตร "สร้างผู้จัดการร้านดีๆ ไม่ยาก" 16 - 18 ส.ค. 59 นี้แน่นอน!!
** รีบตัดสินใจ จองวันนี้ได้ราคาพิเศษ Early Bird นะครับ
** จองช้าที่นั่งอาจเต็ม!!!
จัดโดยสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร (FFI) : "Coach Up - Close Up"
#CoachUpCloseUp #สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร #FFI
=============================================
รายละเอียดหลักสูตร
วันที่ | เนื้อหาหลักสูตร |
16 สิงหาคม 2559 | หน้าที่หลัก และวิธีคิดของผู้จัดการร้านมืออาชีพ คุณสมบัติที่ดี & การสร้างและรักษามาตรฐาน |
17 สิงหาคม 2559 | วิเคราะห์ยอดขาย + การสร้างดันยอดขาย การตลาดบนทำเลที่เราอยู่ (LSM) ความรู้การสร้างกำไรร้านและบทบาทสำคัญของผู้จัดการร้านต่อการสร้างกำไรร้าน |
18 สิงหาคม 2559 | วิเคราะห์ต้นทุนอาหาร, ค่าแรงพนักงาน,การสื่อสาร การสั่งงาน การกระจายงาน |
เหมาะสำหรับ : เจ้าของธุรกิจร้าน , ผู้จัดการร้าน , ทีมงานฝ่ายบุคคล , ผู้สนใจทั่วไป
หลักสูตรราคา 16,500 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม VAT7%)
หมายเหตุ :
เรียน 1 ท่าน | ราคา 16,500 บาท |
เรียนท่านที่ 2 - 3 | ราคาท่านละ 15,000 บาท |
เรียนท่านที่ 4 ขึ้นไป | ราคาท่านละ 7,500 บาท |
วิทยากร : อาจารย์ชรัว ชรัวอังศุธร
สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองที่นั่งสัมมนา โทร. 085-3456591 (คุณนิว)
ID LINE : ffifanclub หรือ Inbox มาได้เลยครับhttps://web.facebook.com/foodfranchiseinstitute/messages/