“ร้านต้นแบบ Street Food ต้องมีกำไร..เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน...เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน”. หลักสูตรนี้กลั่นจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อ สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่ยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จและการตอบรับอย่างสูงจาก 2 รุ่นที่ผ่านมา. มาเป็น Version 3 ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วัน ( 9.00-16.00 ) ฟรี ! Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจเพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง ( 16.00-18.00 )

รายละเอียดสัมมนา

1) ทัศนคติที่ดีของผู้ประกอบการธุรกิจ Street Food ให้มีกำไรสาขาที่ยั่งยืน ต้องมีมากกว่าการสร้างธุรกิจ Street Food ที่ไม่ใช่มีสูตรอาหารและมีเงิน 10,000 บาทก็สร้างธุรกิจได้. แต่ปัญหาคือ ทำอย่างไรจึงจะสามารถอยู่รอด แข่งขันได้ มีกำไรอย่างยั่งยืน เติบโตได้ ส่งต่อธุรกิจให้คนในครอบครัวที่คุณรักได้ ฉะนั้น ! เราจะมาเรียนรู้กันว่า. How to อะไรที่เราต้องทำ มากกว่าการมีเงิน 10,000 และสูตรอาหาร

2) Business Health Check เพื่อตรวจสอบความพร้อมของธุรกิจด้วย Check List ที่จะทำให้ท่านได้มองเห็นจุดแกร่งและจุดที่ท่านจะนำไปพัฒนา ต่อไป

3) Street Food Strategy คือ การวิเคราะห์และกำหนดกลยุทธ์ของการสร้างธุรกิจ Street Food เพื่อความยั่งยืน พร้อมขั้นตอนต่างๆอย่างละเอียด และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สำคัญๆที่ผู้ประสบความสำเร็จต้องทำก่อนไปสู่ขั้นตอนการขยายธุรกิจต่อไป เช่น abc Analysts, การวิเคราะห์ 10 ด้านเฉพาะธุรกิจ Street Food ที่จำเป็น , การจัดเมนูเพื่อสร้างลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ , การกำหนดมาตราฐานงาน และ Lay Out ครัว เป็นต้น

4) Brand Building คือการสร้าง Brand Standard และ Brand Communication ตั้งแต่การสร้างตัวตนบนโลกธุรกิจทั้ง ออนไลน์และออฟไลน์ที่มีการแข่งขันกันสูง ต้องมีเอกลักษณ์ มีความแตกต่าง ที่ลูกค้าจำและประทับใจ แต่ต้องชนะการแข่งขันได้. รวมถึงการดึงตัวตนออกมาสื่อสารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพในแง่มุมต่างๆ โดยเฉพาะการแข่งขันในโลกโซเชียลในยุคปัจจุบัน. ซึ่งต้องวาง Content Plan อย่างต่อเนื่อง และดึงมาเป็นยอดขายให้ได้

5) Operation & Follow up งานด้านการปฏิบัติงานร้านสาขาทั้งการสร้างมาตราฐานสินค้า บริการ ความสะอาด รวมถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อ 4 เป้าหมายด้าน. เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน...เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน

อบรมเนื้อหา 1 วันเต็ม 27 พฤศจิกายน 2562 9.00-16.00 (พักเที่ยง 1 ชม)
เพียง 3,500.-(ต่อหนึ่งท่าน)
( ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม )
( ราคานี้รวม 1 อาหารเที่ยง 2 อาหารว่าง )
( ราคานี้รวม Workshops เฉพาะผู้สัมมนา SMS #3 เท่านั้น )
ณ ห้องอบรมชั้น 2 The Connection MRT ลาดพร้าว

สอบถามเพิ่มเติม โทร 095-242-6952
สนใจคลิกเลยย >>> m.me/FFIacademy

หรือ Line@ https://line.me/R/ti/p/%40ffi_ajarnsupak

Change your life NOW !!!