“ร้านต้นแบบ Street Food ต้องมีกำไร..เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน...เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน”. หลักสูตรนี้กลั่นจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อ สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่ยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จและการตอบรับอย่างสูงจาก 2 รุ่นที่ผ่านมา. มาเป็น Version 3 ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วัน ( 9.00-16.00 ) ฟรี ! Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจเพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง ( 16.00-18.00 )