มาแล้วครับ!! หลักสูตรดีๆที่ทุกคนรอคอย "Coach Up - Close Up" 

 ปักหมุด บุ๊ควัน จับจองที่นั่งสัมมนากันได้แล้ว (รับจำนวนจำกัด)

งานนี้จัดโดยสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร (FFI) เรียกได้ว่า จัดใหญ่! จัดเต็ม! อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงๆครับ บรรยายโดย อาจารย์ชรัว ชรัวอังศุธร ผู้มีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี ในการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร

หลักสูตรที่จะทำให้ผู้ประกอบการทุกท่าน ลดอาการปวดหัว ลดอาการนอนไม่หลับ และ มีความสุขกับการสร้างผู้จัดการร้าน กับหลักสูตร "สร้างผู้จัดการร้านดีๆ ไม่ยาก" 16 - 18 ส.ค. 59 นี้แน่นอน!!

 

"ปั้นผู้จัดการร้านให้เก่ง" 

"ปั้นผลกำไรให้งาม"

"สื่อสารกับพนักงานให้เป็น"

รายละเอียดหลักสูตร

วันอังคารที่ 16 - วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 (หลักสูตร 3 วัน)

วันที่ 1 (16 ส.ค. 59)

หน้าที่หลัก และวิธีคิดของผู้จัดการร้านมืออาชีพ

คุณสมบัติที่ดี & การสร้างและรักษามาตรฐาน

วันที่ 2 (17 ส.ค. 59)

วิเคราะห์ยอดขาย + การสร้างดันยอดขาย

การตลาดบนทำเลที่เราอยู่ (LSM)

ความรู้การสร้างกำไรร้านและบทบาทสำคัญของผู้จัดการร้านต่อการสร้างกำไรร้าน

วันที่ 3 (18 ส.ค 59)

วิเคราะห์ต้นทุนอาหาร, ค่าแรงพนักงาน

การสื่อสาร การสั่งงาน การกระจายงาน

เหมาะสำหรับ : เจ้าของธุรกิจร้าน , ผู้จัดการร้าน , ทีมงานฝ่ายบุคคล , ผู้สนใจทั่วไป

หลักสูตรราคา 16,500 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม VAT7%)

หมายเหตุ :

- เรียน 1 ท่าน ราคา 16,500 บาท

- เรียน 2 - 3 ท่าน ราคาท่านละ 15,000 บาท

- เรียน 4 ท่าน ขึ้นไป ราคาท่านละ 7,500 บาท

วิทยากร : อาจารย์ชรัว ชรัวอังศุธร

สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองที่นั่งสัมมนา โทร. 085-3456591 (คุณนิว)

ID LINE : ffifanclub หรือ Inbox มาได้เลยครับ

https://www.facebook.com/foodfranchiseinstitute/messages