หลักสูตร "ธุรกิจร้านอาหาร จัดการ คน อย่างไร" 26 ถึง 28 กันยายน 59 นี้แน่นอน!!

โดยอาจารย์ นิติรุจน์ อติพัฒนะพงศ์ (อ.เต้ย)

ปัญหาล้านแปด เรื่องการจัดการ "คน" จะหมดไป
พนักงานไม่ได้ดั่งใจ....จะเป็นเรื่องเล็ก!!
พนักงานลาออกบ่อย....จะไม่มีอีกแล้ว!!
พนักงานทำงานกันไม่ได้....จะหมดไป
สารพัดปัญหาเรื่องพนักงาน  จะ "หยุด" "หยุด" และ "หยุด" วงจรปัญหาในธุรกิจร้านอาหารของท่าน 
ด้วยหลักสูตร “ ธุรกิจร้านอาหารจัดการ "คน" กันอย่างไร ” 
**พิเศษสุด** จองและโอนภายใน 25 ส.ค. 59 ราคาเดียว 11,000 บาท จากราคาปกติ 16,500 บาท ( ไม่รวม VAT7% )
Tel. 085-3456591 (คุณนิว)
วันที่  26, 27, 28 ก.ย. 59 นี้มาหาคำตอบได้แน่นอน ด้วยหลักสูตรที่รวบรวมทุกความสำเร็จจากธุรกิจร้านอาหาร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 
** จองช้าที่นั่งอาจเต็ม **

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รายละเอียดหลักสูตร
วันที่ รายละเอียด
วันที่ 1

- แค่มีมือมีเท้าเข้ามาสมัครงานก็รับไว้ก่อนอย่างนั้นหรือ?,

  • การวางแผนอัตรากำลังคน
  • การสรรหาและคัดเลือกคนจากภายในและภายนอก
  • ผลกระทบจากการสรรหาและคัดเลือกที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ
  • หน้าที่หรือภารกิจการสรรหาและคัดเลือก

- หาพนักงานสักคนเขาเริ่มต้นกันยังไง? 

  • การแจ้งขออัตรากำลังคน
  • สื่อรับสมัคร
  • อัตราค่าจ้าง
  • แหล่งสรรหา

- ถามมา-ตอบไปเพียงเท่านี้แน่ใจแล้วหรือว่าได้คนที่ดีมาทำงาน

  • การคัดเลือกใบสมัคร
  • การสัมภาษณ์
  • การทดลองปฏิบัติงานจริง
  • การประเมินผล
วันที่ 2

- QSC คือหัวใจ แต่หากพนักงานไม่เข้าใจก็ไปไม่ถึงฝั่ง,

  • ผลกระทบจากการขาดการอบรมและพัฒนา
  • การเลื่อนตำแหน่ง/ค่าตอบแทน
  • Succession Plan

- จะเอาเวลาไหนไปอบรมพนักงาน ,

  • ภายใน (On floor/Off Floor)
  • ภายนอก

- รู้ได้อย่างไรว่าพนักงานคนไหนเก่งคนไหนอ่อน,

  • ความต้องการการฝึกอบรม (Training Want)
  • ความจำเป็นในการฝึกอบรม  (Training Need)

- อบรมพนักงานเสร็จแล้ว ก็จบเพียงแค่นั้นใช่ไหม?

  • KPI
  • Competency
  • SMART action plan
วันที่ 3

- ทำอย่างไรดีให้พนักงานอยู่กับเรานานๆ,

  • ผลกระทบจากการลาออก (Turnover)
  • โอกาสก้าวหน้าในการทำงาน (Career Path)

- อยากรู้จริงๆว่าตอนนี้พนักงานคิดอะไรกันอยู่,

  • Exit Interview
  • Employee Satisfaction Survey 

- บางครั้งการให้เงินเป็นรางวัลก็ไม่ใช่คำตอบที่พนักงานจะแฮปปี้เสมอไป

  • โครงสร้างเงินเดือน
  • สวัสดิการ
  • Bonus (Fix/Variable)
  • การบริหารคนดี/คนเก่ง (Talent management)
  • การสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน
  • การบริหารความขัดแย้ง (Conflict management)

หรือ Inbox มาที่ https://www.facebook.com/foodfranchiseinstitute/